เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเชียงใหม่เกต(Chiangmai Gate Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเชียงใหม่เกต จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเชียงใหม่เกต ดังนี้

โรงแรมเชียงใหม่เกต ตั้งอยู่ใกล้ถนนวัวลาย เชียงใหม่ จึงใกล้กับตลาดไนท์พลาซ่าที่ขึ้นชื่่อของเชียงใหม่ โรงแรมเงียบสงบ เพราะไม่ได้ติดถนนใหญ่ แต่ก็เดินทางมาสะดวก หาง่ายและมีที่จอดรถเพียงพอ จะเดินทางไปตลาดวโรรส(กาดหลวง)หรือที่อื่นๆก็สะดวก

โรงแรมเชียงใหม่เกต ห้องพักดูเก่าแต่สะอาดและสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ อาหารเช้าใช้ได้ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดี สนใจข้อมูลโรงแรมเชียงใหม่เกต เพิ่มเติม โรงแรมเชียงใหม่เกตตั้งอยู่ที่ สุริยวงศ์ 11/10 ถนนหายยา อ. เมือง จ. เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเชียงใหม่เกตคือ 053 203 895-9  เว็บไซต์ของโรงแรมเชียงใหม่เกต

คลิปวีดีโอโรงแรมเชียงใหม่เกต

คลิปวีดีโอโรงแรมเชียงใหม่เกต


แผนที่โรงแรมเชียงใหม่เกต

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน