เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์ (Chiangmai Ratanakosin Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์ ดังนี้

โรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์ ตั้งอยู่ที่ 190 ถ.รัตนโกสินทร์ ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่เชียงใหม่ เดินทางมาสะดวกหาง่ายไม่ยุ่งยาก และเดินทางต่อไปยังอำเภอสันกำแพงได้สะดวก หากอยากไปน้ำพุร้อน สันกำแพง เดินทางเข้าในเมืองก็ไม่ไกลมาก คุ่มค่า และคุ้มราคา

โรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์ ภายในห้องพักกว้าง และสะอาดเพราะเพิ่งปรับปรุงใหม่ อาหารเช้าพอใช้ มีที่จอดรถ พนักงานเป็นกันเองดี สนใจข้อมูลโรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์ คือ053 234 800 - 3  เว็บไซต์ของโรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน