เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมชลอินเตอร์ (Chon Inter Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมชลอินเตอร์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมชลอินเตอร์  ดังนี้


โรงแรมชลอินเตอร์ ตั้งอยู่ในทำเลทีดี สะดวกอยู่กลางเมืองไม่ไกลจากกรุงเทพ จะมาโดยรถส่วนตัวหรือ รถประจำทางก็ได้ เพราะอยู่ใกล้ สถานีรถปรับอากาศ อยู่ใกล้หาด บางแสน และห้างสรรพสินค้า มีที่จอดรถกว้างขวาง เหมาะกับการมาสัมนา ประชุมหรือ ติดต่องานมากกว่าเพราะอยู่ในเมือง เดินทางสะดวก


โรงแรมชลอินเตอร์ ภายในห้องพักสะอาด มีทั้งหมด 148 ห้อง มีลูกค้ามาพักที่โรงแรมชลอินเตอร์ เยอะ แต่ผลจากรีวิวโรงแรมชลอินเตอร์ จะเห็นว่าลูกค้าบอกว่า ราคาขนาดนี้น่าจะมีอาหารเช้า แต่ราคาห้องพักไม่รวมค่าอาหารเช้า แต่เดินไปทานข้างนอกมีร้านอาหารหลายแห่ง สนใจข้อมูลโรงแรมชลอินเตอร์ เพิ่มเติม โรงแรมชลอินเตอร์ ตั้งอยู่ที่  934  ถนนสุขุมวิทตำบลบางปลาสร้อย อ. เมือง จ. ชลบุรี 20000 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมชลอินเตอร์ คือ 0 38 283 111  เว็บไซต์ของโรงแรมชลอินเตอร์ คือ http://www.choninterhotel.com


คลิปวีดีโอโรงแรมชลอินเตอร์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน