เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ (Chumphon Cabana & Diving Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ   ดังนี้

โรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ อยู่ติดหาดทรายสวย ลงเล่นน้ำได้ ใครที่ชอบธรรมชาติ และอนุรักษณ์ธรรมชาติ ต้องแนะนำโรงแรมโรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ  เลยเพราะภายในโรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ เขาจะมีวิธีประหยัพลังงานเช่น ลดการใช้เครื่องปรับอากกาศ ไม่ช้สารเคมีต่างๆ เป็นต้น ห้องพักมีทั้งแบบ บังกาโลและ ในตัวตึกให้เลือก

โรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ  มีกิจกรรมหลายอย่างใว้ให้ความสนุกสนานและผ่อนคลาย แต่ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ  ได้รีวิวว่า ป้ายบอกทางมีน้อย ทำให้หาลำบากและ อาคารห้องพัก ออกจะเก่าไปนิดหนึ่งแต่โดยรวมแล้วให้คะแนนรีวิวที่สูงและพอใจในโรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ  แห่งนี้ สนใจข้อมูลโรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ เพิ่มเติม โรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ ตั้งอยู่ที่ 69 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น  ปะทิว / สะพลี  ชุมพร  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ คือ 077 560-245-7 เว็บไซต์ของโรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ คือ http://www.cabana.co.th   


คลิปวีดีโอโรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำแผนที่โรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน