เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิว โรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา (The City Hotel Sriracha)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา  ดังนี้


โรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา แห่งนี้ตั้งอยู่ ถนนสุขุมวิท ในเมือง จึงหาง่าย และที่จอดรถสะดวก ก่อถึงก็มีป้ายบอกทางขนาดใหญ่ยิ่งเพิ่มความสะดวกอีก จากโรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา ไปยังหาดบางแสน  หรือไปเที่ยวเกาะสีชัง ไม่ไกลมาก เดินหาอาหาร ของกิน และช็อปปิ้งก็อยู่ใกล้ๆกับห้างสรรพสินค้า 

โรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวางดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สามารถเลือกห้องที่ไม่สูบบุหรี่ได้ มีทั้ง สปา ฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำไว้คอยบริการ เพื่อวันหยุดอันน้อยนิดของท่านได้พักผ่อนและมีความสุขเต็มที่ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย  สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา เพิ่มเติม โรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา ตั้งอยู่ที่ 6 / 126 ถ. สุขุมวิท ศรีราชา จ. ชลบุรี 20110 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา คือ 0 38 283 111 เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา คือ http://www.choninterhotel.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน