เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ (The Country Lake Nature Lodge Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์  ดังนี้

โรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์  เป็นที่ๆสำหรับผู้ผจญภัย และรักธรรมชาติ โรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์  เดินทางมาง่ายหาไม่ยาก อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 22 กิโลเมตร และห่างจากสะพานอุทัย เพียง 9 กิโลเมตร เมื่อมาพักที่โรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ แล้ว ยังมีกิจกรรมและการผจญภัยต่างๆไว้ให้ความสนุกสนานแก่ท่าน

โรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ ภายในห้องพัก สะอาด และเป็นธรรมชาติมาก แต่เนื่องจากบ้านพักที่อยู่กับธรรมชาติแบบนี้ต้องทำใจเรื่องยุงและแมลงต่างๆ โรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์  มีสวน ร้านอาหาร และ นวดแผนโบราณ ยังมีจักรยานให้เช่า ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาตและความสงบ สนใจข้อมูลโรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ เพิ่มเติม โรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ ตั้งอยู่ที่ 75 หมู่ 3  ตำบลน้ำทรง  อำเภอพยุหคีรี  จ.นครสวรรค์  เบอร์โทรศัพท์ของ โรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ คือ (056) 205-205-6  เว็บไซต์ของโรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์


คลิปวีดีโอโรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์


คลิปวีดีโอโรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์


แผนที่โรงแรม เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน