เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเทวราช (Dhevaraj Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเทวราช  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเทวราช  ดังนี้

โรงแรมเทวราช ตั้งอยู่กลางเมืองน่าน ซึ่งเป็นเมืองเก่าที่ยังรักษาวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมเก่าๆไว้อยู่ โรงแรมเทวราช แห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางมาสะดวก และเมื่อมาพักที่โรงแรมเทวราช แล้วยังเดินทางไปต่อยังที่ที่ท่องเที่ยวในเมืองเช่นวัดต่างๆ และเที่ยวชมตลาดยามเช้า ซึ่งไม่ไกลและเดินทางไปสะดวก โรงแรมเทวราช มีที่จอดรถเพียงพอและมีจุดบริการสำหรับผู้พิการด้วย

โรงแรมเทวราช แม้จะเป็นโรงแรมเก่าแต่ ภายในห้องพักยังอยู่ในสภาพดีทุกอย่าง ห้องสะอาด กว้างขวางขนาดพอดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อย พนักงานงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี สนใจข้อมูลโรงแรมเทวราช เพิ่มเติม โรงแรมเทวราช ตั้งอยู่ที่ 466 ถ.สุมนเทวราช เมือง จ.น่าน  เบอร์โรศัพท์ของโรงแรมเทวราชคือ 054 751 577  เว็บไซต์ของโรงแรมเทวราช

คลิปวีดีโอโรงแรมเทวราช


คลิปวีดีโอโรงแรมเทวราช


แผนที่โรงแรมเทวราช

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน