เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม (Diamond Riverside Petch-Ngam Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม ดังนี้

โรงแรมไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม มีชื่อเดิมว่า โรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ไซด์ เดินทางมาสะดวก ไม่ว่าท่านจะมาเชัยงใหม่โดนทางรถไฟหรือ รถส่วนตัว โรงแรมโรงแรมไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม แห่งนี้สะดวกสำหรับคุณ เนื่องจากอยู่ใกล้ สถานีรถไป และอยู่ใกล้ไนท์พลาซ่า 

โรงแรมไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม อยู่ติดริมน้ำแม่ปิงมีวิวสวย สนใจข้อมูลโรงแรมไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม เพิ่มเติม โรงแรมไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงามตั้งอยู่ที่ 33/10 ถนนเจริญประเทศ ช้างคลาน อ.เมือง, ริมแม่น้ำเชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม คือ053 818 955


คลิปวีดีโอไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม

แผนที่ไดมอนด์ริเวอร์ไซด์เพชรงาม

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน