เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมดอยคำ รีสอร์ท (Doi Kham Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดอยคำ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดอยคำ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมดอยคำ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่58 หมู่ 3 ตำบลแม่เหียะ ดอยสุเทพ เชียงใหม่ เดินทางมาสะดวก เพราะดอยสุเทพเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครๆก็รู้จัก และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเช่น สวนราชพฤกษ์ และพระธาตุดอยคำ มีที่จอดรถ และบรรยากาศดีมาก

โรงแรมดอยคำ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ท บ้านไม้ จึงอาจมีเสียงเล็ดลอดหากันบ้างห้องกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบพนักงานต้อนรับ อบอุ่นดี อากาศเย็นในช่วงฤดูหนาว สนใจข้อมูลโรงแรมดอยคำ รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดอยคำ รีสอร์ทคือ 05311 4099-102  เว็บไซต์ของโรงแรมดอยคำ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมดอยคำ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมดอยคำ รีสอร์ท


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมดอยคำ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน