เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมดุสิต ดีทู (Dusit D2 Chiang Mai Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดุสิต ดีทู จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดุสิต ดีทู ดังนี้

โรงแรมดุสิต ดีทู ตั้งอยู่ที่100 ถ. ช้างคลาน ต. ช้างคลาน อ. เมือง จ. เชียงใหม่ ติดกับ ไนท์พลาซ่าเชียงใหม่ เดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ ใกล้กับแหล่งอาหารของกิน และแหล่งบัญเทิงยามค่ำคืน

โรงแรมดุสิต ดีทู ภายในห้องพักขนาดกระทัดรัด ทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งาน ถึงแม้ค่อนข้างเก่าแต่สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวก ของใช้ครบ พนักงานต้อนรับดี สนใจข้อมูลโรงแรมดุสิต ดีทูเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดุสิต ดีทูคือ 05399 9999  เว็บไซต์ของโรงแรมดุสิต ดีทู


คลิปวีดีโอโรงแรมดุสิต ดีทู


คลิปวีดีโอโรงแรมดุสิต ดีทู


แผนที่โรงแรมดุสิต ดีทู

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน