เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Dusit Island Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีหาง่าย ด้านหลังติดแม่น้ำกก ชมวิว สวยมาก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและช็อปปิ้ง เช่นไปแม่สาย ดอยตุง เป็นต้น หรือขับรถเที่ยวรอบๆเมืองไม่ไกลมาก โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ระดับ 5 ดาวแห่งนี้แม้จะเปิดมานานแล้วแต่สภาพ โรงแรม หรือ ของใช้ต่างๆถึงแม้จะเก่าแต่พร้อมใช้งานและอยู่ในสภาพดีเสมอ โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส นวด สปา ไว้คอยบริการอย่างครบถ้วน


โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ภายในห้องพักที่เป็นพรมจะมีฝุนสะสมอยู่ ผู้ที่เป็นภมูิแพ้จึงค่อนข้างลำบากหน่อย แต่ภายในห้องตกแต่งไว้อย่างสวยงาม หรูหรา เห็นวิวแม่น้ำและมีสิ่งอำนวยความสะดวก ของใช้ครบครัน แต่ต้องดู ดีๆ ของใช้บางอย่างต้องเสียเงินด้วย พนักงานต้อนรับ ต้อนรับอย่างอบอุ่น แม้จะมีคนเข้ามาพักมากแต่ก็เรียบร้อยดี สนใจข้อมูลโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 1129 ถ.ไกรสรสิทธิ์ ตำบลเวียง อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท คือ 053 60 7999 เว็บไซต์ของโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท คือ http://www.dusit.com

คลิปวีดีโอโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน