เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช (Dusit Princess Korat Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช  ดังนี้

โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดนครราขสีมา เป็นโรงแรมในเครือจึงมีมาตรฐานและรูปแบบเมือนกัน โรงแรมหาง่ายมีที่จอดรถเพียงพอ และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แล่งช็อปปิ้งอื่นๆอีกมากเช่นถนนคนเดินเป็นต้น 

โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช  ภายในห้องพักขนาดพอดีกระทัดรัด สะอาด มีของใช้สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่มีปัญหาเรื่องระบบน้ำแต่ขณะนี้น่าจะได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้ว โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช  มีบริการต่างๆเช่น นวด สปา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร ค็อฟฟี่ช็ป เมื่อมาพักที่โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช  จึง มีทุกอย่างพร้อมและสะดวกสบาย สนใจข้อมูลโรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช   เพิ่มเติม โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช  ตั้งอยู่ที่ 1137 ถนนสุรนารายณ์ ในเมือง อ. เมือง จ. นครราชสีมา   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช  คือ 04425 6629  เว็บไซต์ของโรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช  

คลิปวีดีโอโรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช


แผนที่โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน