เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเอ็มเพรส (Empress Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเอ็มเพรส จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเอ็มเพรส ดังนี้

โรงแรมเอ็มเพรส ตั้งอยู่ในเขตในเมืองจึงสะดวก และง่ายในการที่จะเที่ยวยังที่ต่าง และช็อปปิ้งในเชียงใหม่ หากการมาที่ยวเชียงใหม่ของคุณยังไม่ค่อยรู้ว่าจะไปไหน พนักงานต้อนรับที่นี่ก็แนะนำคุณได้ หรืออยากจะพักผ่อนอยู่แต่ในโรงแรมโรงแรมเอ็มเพรสแห่งนี้ก็มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่างเช่น นวด ซาวน่า ฟิตเนส หรือ สระว่ายน้ำเป็นต้น ทำให้คุณได้ผ่อนคลาย เพลิดเพลิน และไม่เบื่อหน่าย

โรงแรมเอ็มเพรส ห้องพักใหญ่กว้างและสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ อาหารเช้า ก็คล้ายๆกับโรงแรมทั่วไป สนใจข้อมูลโรงแรมเอ็มเพรสเพิ่มเติม โรงแรมเอ็มเพรสตั้งอยู่ที่ 199/42 ถ. ช้างคลานเชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเอ็มเพรส คือ053 253 199 053270 240   เว็บไซต์ของโรงแรมเอ็มเพรส                                                                   

คลิปวีดีโอโรงแรมเอ็มเพรส 
         

คลิปวีดีโอโรงแรมเอ็มเพรส 
         

แผนที่โรงแรมเอ็มเพรส 


                                                                  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน