เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ (Eurasia Chiang Mai Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ ดังนี้

โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่1 ถ.ลิขสิทธิ์ราชวิถี ตำบลหนองป่าครั่ง เจริญเมือง ติดถนนซุปเปอร์ แต่ การจัดสวน จัดได้ร่มรื่นดี เดินทางมาสะดวก หาง่าย แต่ไม่ไกลจาก ตัวเมืองมาก ถึงแม้ว่าไม่ค่อยมีสองแถวผ่านหน้าโรงแรมแต่ก็มีรถรับ ส่ง ของทางโรงแรมไปยังจุดท่องเที่ยวต่างๆ

โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ ภายในห้องพักกว้าง ขวาง สะอาด และภายนอกบริเวณโรงแรมร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีอำนวยความสะดวกแก่คนพิการ มีสระว่ายน้ำ และบริการนวด สนใจข้อมูลโรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่คือ 05324 7790-6 เว็บไซต์ของโรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่


คลิปวีดีโอโรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่


คลิปวีดีโอโรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่


แผนที่โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน