เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเอวาซอน หัวหิน  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเอวาซอน หัวหิน  ดังนี้

โรงแรมเอวาซอน หัวหิน ชื่อเดิมคือ โรงแรมเอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ ซิกซ์เซ้นส์เซส สปา (Evason Hua Hin Resort & Six Senses Spa Hotel) การเดินทางมายังโรงแรมเอวาซอน หัวหินต้องสังเกตุป้ายให้ดีเพราะป้ายบอกทางไม่ค่อยชัดนอกจากนั้นการเดินทางมาสะดวก เหมาะกับคู่ฮันนีมูนหรือผู้ที่มาพักผ่อนจริงๆ บรรยากาศร่มรื่น อยู่ท่ามกลางแมกไม่นานาพันธุ์ 

โรงแรมเอวาซอน หัวหิน ภายในห้องพัก สวย สะอาดของใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆไว้ให้ทำมากมาย มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระเด็ก นวด สปา เป็นต้น สนใจข้อมูลโรงแรมเอวาซอน หัวหินเพิ่มเติม โรงแรมเอวาซอน หัวหินตั้งอยู่ที่ 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ ปราณบุรี หัวหิน / ชะอำ  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเอวาซอน หัวหินคือ 032 632 111  เว็บไซต์ของโรงแรมเอวาซอน หัวหิน


คลิปวีดีโอโรงแรมเอวาซอน หัวหิน


คลิปวีดีโอโรงแรมเอวาซอน หัวหิน


แผนที่โรงแรมเอวาซอน หัวหิน

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน