เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท (Fondcome Village Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท ใช้อีกชื่่อหนึ่งว่า เฮือนจนะ บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 333 หมู่ 11 ต.น้ำแพร่ หางดง เชียงใหม่ โรงแรมเดินทางคมาสะดวก ค่อนข้างไกลจากตัวเมืองแต่ ไม่ไกลจาก สวนสัตว์ไนท์ซาฟารี เปนโรงแรมที่มีบริเวณกว้างขวาง มาแล้วคุ้มค่า

โรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท หรือ โรงแรมเฮือนจนะ บูติค รีสอร์ท แห่งนี้ ห้องพักสะดวกสะบาย สวย และ มีหลายสไตล์ให้เลือก ที่พักมี่ริมลำธาร ทำให้ได้บรรายกาศที่ผ่อนคลายมาก โรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท หรือ โรงแรมเฮือนจนะ บูติค รีสอร์ท แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัย ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท หรือ โรงแรมเฮือนจนะ บูติค รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท หรือ โรงแรมเฮือนจนะ บูติค รีสอร์ท คือ 053 125 333 085 037 0333 เว็บไซต์ของโรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท หรือ โรงแรมเฮือนจนะ บูติค รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน