เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมโกลเด้น ซิตี้ (Golden City Hotel)
ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโกลเด้น ซิตี้  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโกลเด้น ซิตี้  ดังนี้

โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ราชบุรี ติดถนนใหญ่ หาง่าย เดินทางมาสะดวก แต่อยู่ห่างตัวเมืองที่เป็นแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารประมาณ5-10 นาที ลูกค้าส่วนมากเป็นกรุ๊ปทัาร์ และสัมนา โรงแรมเปิดมานานแล้วเลยดูภายนอกค่อนข้อางเก่าแต่ก็ได้รับการปรับปรุงอยู่เสมอ

โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ภายในห้องพักแม้จะเก่าแต่ยังดูสะอาด แต่แอร์ไม่เย็นทางโรงแรมเลยเอาพัดลมมาตั้งไว้ให้ ด้านล่างมีผับซึ่งจะสร้างความสนุกสนานให้คุณยามค่ำคืน โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ไม่มีสระว่ายน้ำเด็ก พนักงานต้อนรับมีน้อย และอาหารเช้ามีน้อย สนใจข้อมูลโรงแรมโกลเด้น ซิตี้ เพิ่มเติม โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ตั้งอยู่ที่ 76/1 หมู่ 5 ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโกลเด้น ซิตี้ คือ 081-2579902  เว็บไซต์ของโรงแรมโกลเด้น ซิตี้ 


คลิปวีดีโอโรงแรมโกลเด้น ซิตี้ 


คลิปวีดีโอโรงแรมโกลเด้น ซิตี้ 


แผนที่โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน