เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท (Golden Pai & Suite Resort Mae Hong Son)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท ห้องพักแบบบังกะโลอยู่ห่างจากตัวเมืองไม่ไกล มีความสงบ และมีความเป็นส่วนตัว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เดินทางมาสะดวก มีกิจกรรมสันทนาการหลายๆอย่างให้ทำ เมื่อมาพักที่โรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ทแห่งนี้แล้วจะทำให้คุญลืมเลือนสิ่งที่วุ่นวายไปและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

โรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ถ้าเป็นฤดูหนาวแทบไม่ต้องเปิดแอร์เลย อากาศดีมาก มีกิจกรรมล่องแพดูวิถ๊ชีวิตชางเขาเผ่ากระเหรี่ยงที่สนุกสนานน่าประทับใจมาก อาหารอร่อย สนใจข้อมูลโรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 285 หมู่ 1 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ทคือ 0 5362 0653-5  เว็บไซต์ของโรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน