เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท (Green Lake Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่230 หมู่ 2 ถ.เลียบคลองชลประทาน ต.ช้างเผือก  ห้วยแก้ว เชียงใหม่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเช่น ดอยสุเทพ สวนสัตว์เชียงใหม่ เดินทางมาสะดวก และหาง่าย มองเห็นวิว ของดอยสุเทพ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนจริงๆ

โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท ภายในห้องพักกลางเก่า กลางใหม่ แต่สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ครบ มีบริการนวด สระว่ายน้ำ และสนามกอล์ฟ ในที่เดียวกัน สนใจข้อมูลโรงแรมกรีนเลค รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมกรีนเลค รีสอร์ทคือ 053-112888 

คลิปวีดีโอโรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน