เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Greenery Resort - Khao Yai)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่  ดังนี้

โรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก หาง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆได้ ระบบรักษาความปลอดภัยดี มีสวยสวย มี ผับ สำหรับนั่งฟังเพลงพักผ่อนหย่อนใจ มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กเลยเป็นที่พอใจ ของครอบครัวที่มีเด็ก

โรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ภายในห้องพัก สะอาด ได้รับการดูแลอย่างดีโรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่มีการปรับปรุงอยู่เสมอ แขกมาพักที่นี่เป็นจำนวนมาก เลย ทำให้ที่จอดรถไม่เพียงพอ มีสวนสนุกให้เล่นอีกด้วย และมีกิจกรรมสันทนาการต่างอีกมากมาย สนใจข้อมูลโรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่เพิ่มเติม โรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ตั้งอยู่ที่ 188/1 หมู่ 5 ต.หมูสี ปากช่อง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  นครราชสีมา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ คือ 04429 7668 เว็บไซต์ของโรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ คือ http://www.greeneryresort.com


คลิปวีดีโอโรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่แผนที่โรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน