เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมฮาร์ดร็อค (Hard Rock Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฮาร์ดร็อค จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฮาร์ดร็อค ดังนี้

โรงแรมฮาร์ดร็อค ตั้งอยู่เลียบทะเล เดินทางมาสะดวก แต่ที่จอดรถของโรงแรมฮาร์ดร็อคค่อนข้างไกลกันไปหน่อยเหมาะกับผู้รักความสะหนุกสนาน มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ค็อฟฟี่ช็อป นวด สปา จากุซชี่  ผับ/บาร์ สนามเทนนิส เรียกได้ว่ามาพักที่โรงแรมฮาร์ดร็อค ท่านจะพบกับความสนุกสนาน ครบถ้วน

โรงแรมฮาร์ดร็อค ห้องพักหรูสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มี party form ที่สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ที่มาพักที่มาพักที่ party formแล้วไม่ควรพลาดเลย ส่วนมากแขกที่เข้ามาพักและเป็นชาวต่างชาติ และวัยรุ่น อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ สนใจข้อมูลโรงแรมฮาร์ดร็อค เพิ่มเติม โรงแรมฮาร์ดร็อค ตั้งอยู่ที่ หมู่ 9 ถนนเลียบชายหาดพัทยา จ. ชลบุรี   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฮาร์ดร็อค คือ 038 428755-9  เว็บไซต์ของโรงแรมฮาร์ดร็อค 


คลิปวีดีโอโรงแรมฮาร์ดร็อค


คลิปวีดีโอโรงแรมฮาร์ดร็อค


แผนที่โรงแรมฮาร์ดร็อค

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน