เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท (Hinsuay Namsai Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเขา ติดถนนเลียบหาด มีหาดส่วนตัว เดินทางมาสะดวก แต่ต้องมีรถส่วนตัวมาเพราะไปไหนมาไหนลำบาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ สภาพโรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ทลูกค้ารีวิว ส่วนมากบอกว่าเก่าและห้องน้ำเก่า แต่ตอนนี้น่าจะได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้ว

โรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท ห้องพักค่อนข้างเก่าแต่ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ครบ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ วิวสวย อาหารเช้าก็เหมือนโรงแรมทั่วๆไป สนใจข้อมูลโรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 250 ม.2 ต.ชากพง อ.แกลง แกลง ระยอง  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท คือ 0-3863-8260-5  เว็บไซต์ของโรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน