เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้น (Holiday Garden Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้น จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้น ดังนี้

โรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้น ตั้งอยู่ในเมือง จึงเดินทงไปไหนต่อไหนได้สะดวกโรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้นมีที่จอดรถน้อย ไม่ค่อยเพียงพอ มีรถรับจ้างผ่านหน้าโรงแรมเรื่อยสามารถเรียกใช้บริการได้ในราคาไม่แพง มีกรุปทัวร์มาพักเยอะ 

โรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้น ภายในห้องพักสะอาด อาหารเช้า อร่อยและไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ทำให้เมื่อมาพักหลายวันก็ยังสามารถทานอาหารของโรงแรมได้ไม่เบื่อ สนใจข้อมูลโรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้น เพิ่มเติม โรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้นตั้งอยู่ที่ 16/16 ถนนห้วยแก้ว อ. เมือง จ. เชียงใหม่   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้นคือ 05321 0901-4  เว็บไซต์ของโรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้นคลิปวีดีโอโรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้น

แผนที่โรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้น

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน