เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ (Holiday Inn Chiangmai)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ ดังนี้

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ แห่งนี้ตั้งอยู่ในถนน เชียงใหม่ ลำพูน ใกล้แยกหนองหอย เป็นโซน นอกเมือง แต่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร มีของกินมากมาย อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลราชเวชและร้านกาแฟหลายร้าน เดินทางมาสะดวก และเดินทางเข้าเมือง ถนน ช้างคลานก็ใกล้และสะดวก มีที่จอดรถ และมีรถรับจ้างผ่านเรื่อยๆ

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ ภายในห้องพักกว้างสะอาด และมีของใช้สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ดูภายนอกเป็นโรงแรมน่าพัก สะอาด สนใจข้อมูลโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ เพิ่มเติม โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ตั้งอยู่ที่ 318/1 ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.วัดเกต อ.เมืองเชียงใหม่  เบอร์โรศัพท์ของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่คือ 05327 5300  เว็บไซต์ของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่


คลิปวีดีโอโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่


คลิปวีดีโอโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน