เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท (Horizon Village & Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่200 ม.7 ถ.เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ต.เชิงดอย สันทราย เชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่อยู่ในสวนพฤกษชาติ เดินทางมาสะดวก หาง่าย มีที่จอดรถ มีกิจกรรม สันทนาการต่างๆให้ทำมากมาย บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

โรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท ภายในห้องพัก สวย สะอาด ตกแต่งแนว ล้านนา ที่ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว มีกิจกรรมต่างๆมากมายให้ทำ จึงไม่รู้สึกเบื่อและไม่ต้องไปไหนเลย ก็ได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ทคือ 053 868891-3  เว็บไซต์ของโรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ทคลิปวีดีโอโรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน