เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ (Husband & Wife Guesthouse)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์  ดังนี้

โรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดิน หาง่ายเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก ถึงม้ไม่ได้ติอแม่น้ำโขงแต่ก็ เดินไปไม่ไกลมาก โรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ ตกแต่งด้วยของพื้นบ้านน่ารักดูแล้วอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านญาติเลย มีจักรยานให้ใช่ฟรี

โรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ ภายในห้องพักสะอาดเล็กกระทัดรัดมีของใช้ครบ เรื่องอาหารเช้าสามารถเอาคูปองไปทานตามร้านที่เราชอบได้เลยเป็นที่ประทับใจของผู้เข้าพักมาก มีน้ำชา กาแฟ บริการ 24 ชั่วโมง ผู้ที่มาพักที่โรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ แห่งนี้ล้วนประทับใจและอยากกลับมาที่นี่อีกทั้งนั้น สนใจข้อมูลโรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์เพิ่มเติม โรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ 241 หมู่ 1 ถนน ชายโขง  ตัวเมืองเชียงคาน  เชียงคาน (เลย) เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ คือ 085 464 8008 089 438 8008

คลิปวีดีโอโรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ 


แผนที่โรงแรม สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน