เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน  ดังนี้


โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เดินทางมาสะดวก อยู่ใกล้กับตลาดนัด Cigada และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีก  โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว จึงมีพร้อมทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะสระว่ายสำหรับ คลับเด็ก สปา สนามเทนนิส และจุดให้บริการสำหรับผู้พิการ

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ภายในห้องพัก หรูหรา กว้างขวางสะอาด เหมาะสมกับราคา และมีสิ่งอำนวยความสะดวก ของใช้ครบ มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย สนใจข้อมูลโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหินเพิ่มเติม โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ตั้งอยู่ที่ 91 ถนน หัวหิน-เขาตะเกียบ, เขาตะเกียบ, หัวหิน / ชะอำ  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน คือ 03 252 1234  เว็บไซต์ของโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน


คลิปวีดีโอโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

คลิปวีดีโอโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน


แผนที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน