เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง (The Imperial Mae Ping Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง ดังนี้

หากท่านกำลังมองหาโรงแรมในเชียงใหม่ ที่สะดวกต่อการเดินทางมาง่ายต่อการไปไหนต่อไหนและเดินเที่ยวช็อปปิ้งได้ในบริเวณใกล้ขอแนนำโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิงแห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง และราคาก็คุ้มกับที่จ่ายเงิน สามารถอยู่หลายคืนได้โดยไม่ต้องกังวลใจเลย

โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง แห่งนี้ห้องพักอาจจะเก่าไปบ้างแต่ก็สะอาดและ มีสิ่งอำนวยความสะดวกของใช้ครบ เพื่อมอบความสุขให้ผู้เข้าพักได้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปที่สุด สนใจข้อมูลโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิงเพิ่มเติม โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิงตั้งอยู่ที่ 153 ถนนศรีดอนชัย  ช้างคลาน  เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิงคือ 053 283 900  เว็บไซต์ของโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง


คลิปวีดีโอโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง


คลิปวีดีโอโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง

แผนที่โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน