เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอินดิโก เพิร์ล (Indigo Pearl Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอินดิโก เพิร์ล  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอินดิโก เพิร์ล  ดังนี้

โรงแรมอินดิโก เพิร์ล ระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตกแต่งแนวธรรมชาติ จัดสวนได้ร่มรื่นเหมือนกึ่งอยู่ในป่ากึ่งอยู่ทะเล อย่างนั้น มีที่จอดรถกว้างขวางบริเวณโรงแรมกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แต่หาดของทางโรงแรมไม่ค่อยสวย 

โรงแรมอินดิโก เพิร์ล ภายในห้องพักกว้างสะอาดแต่ลูกค้าบางท่านบอกว่าไม่เหมือนในรูป อาหารเช้าไม่มีให้เลือกหลากหลาย แต่ห้องพักตกแต่งสวยงาม มีกิจกรรมมากมายให้ทำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบไม่ว่าสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก นวด สปา จากุซชี่ จักรยานให้เช้า สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส เป็นต้น สนใจข้อมูลโรงแรมอินดิโก เพิร์ลเพิ่มเติม โรงแรมอินดิโก เพิร์ลตั้งอยู่ที่ อุทยานแห่งชาติ หาดยางใน   ในยาง/ในทอน  ภูเก็ต  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอินดิโก เพิร์ลคือ 076 327 006  076 327 015  เว็บไซต์ของโรงแรมอินดิโก เพิร์ล


คลิปวีดีโอโรงแรมอินดิโก เพิร์ล

คลิปวีดีโอโรงแรมอินดิโก เพิร์ล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน