เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอิงนที รีสอร์ท (Ingnatee Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอิงนที รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอิงนที รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมอิงนที รีสอร์ท แห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางมาสะดวก ไม่ไกลจากตัวเมืองมากเมื่ออยู่ในห้องพักจะมองเห็นวิวแม่น้ำและมีทริปล่องเรือเที่ยวที่ทางโรงแรมอิงนที รีสอร์ท จัดทำขึ้นสำหรับผู้เข้าพักด้วย

โรงแรมอิงนที รีสอร์ท ห้องพักสวย สะอาด ห้องน้ำกว้าง มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและวีถีชีวิตคนริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย ทางโรงแรมอิงนที รีสอร์ท มีการเพาะเห็ดเองจึงมีเมนูเห็ดอร่อยๆมากมาย พนักงานและเจ้าของโรงแรมอิงนที รีสอร์ท มีอัธยาศัยดี ต้อนรับดีมาก  โรงแรมอิงนที รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 62 หมู่7 เชียงรากใหญ่ สามโคก, ปทุมธานี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอิงนที รีสอร์ท คือ 02-975 0952   เว็บไซต์ของโรงแรมอิงนที รีสอร์ท 


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า
คลิปวีดีโอโรงแรมอิงนที รีสอร์ทคลิปวีดีโอโรงแรมอิงนที รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมอิงนที รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน