เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท (Iyara Park Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท แห่งนี้ตั้งอยู่ในเขต อำเภอเมือง อุทัยธานี เดินทางมาสะดวก พื้นที่ของโรงแรมกว้างมาก ถ้ามีรถส่วนตัวมา จะสะดวกมากกว่า มีห้องพักแบบที่เป็นหลังๆและเป็นตึก แล้วแต่ท่านจะเลือกแบบที่ท่านต้องการ 

โรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท ภายในห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และ มีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำไม่ว่าจะ ออกรอบตีกอล์ฟ สปา ว่ายน้ำ หรือ สนามเด็กเล่นเด็ก สนใจข้อมูลโรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 55 หมู่ 4 ต.หาดทนง อ.เมือง จ.อุทัยธานี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ทคือ 056-516333  เว็บไซต์ของโรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน