เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมจันทร์สม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ท (Jansom Hot Spa Health Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมจันทร์สม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมจันทร์สม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมจันทร์สม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองระนอง เดินทางมาสะดวก มีน้ำพุร้อนอยู่ในโรงแรมจึงเหมาะกับผู้ที่อยากมาแช่น้ำพุร้อนโดยตรง เนื่องจากโรงแรมจันทร์สม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ทอยู่ในตัวเมืองจึงสะดวกต่อการไปยังท่ต่างๆของเมืองระนองได้อีก มีกิจกรรมต่างๆให้ทำเยอะ

โรงแรมจันทร์สม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ท เนื่องจากสภาพโรงแรมค่อนข้างเก่า แต่ของใช้สิ่งอำนวยความสะดวกยังอยู่ในสภาพดีอยู่ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีสปา นวด และจากุซชี่ ที่จะมอบความผ่อนคลายและความสุขให้คุณในวันหยุด สนใจข้อมูลโรงแรมจันทร์สม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมจันทร์สม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 2 / 10 หมู่1 ถนนเพชรเกษม ต. บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมจันทร์สม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ทคือ 077811510  077822516-9 0813579290 0863687055 เว็บไซต์ของโรงแรมจันทร์สม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน