เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ (Jirung Health Village Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ดังนี้

โรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ตั้งอยู่ในเขต อำเภอแม่ริม แต่ก็ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก เดินทางมมาสะดวก และง่าย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่ เช่น คุ้มเสือ และปางช้างแม่สา โรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ มีที่จอดรถ และเหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัว หรือผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมก็มีรถรับจ้างมาถึงโรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจแห่งนี้ได้

โรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ห้องพักหรู สะอาด สะดวกสะบาย โรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ แห่งนี้สามรถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ จึงไม่เป็นอุปสรรคสำหรับผู้รักสัตว์ มีสระว่ายน้ำ สปา นวด จากุซชี่  และบริการซักแห้ง สนใจข้อมูลโรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจเพิ่มเติม โรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจตั้งอยู่ที่ เลขที่ 99 หมู่ 7 ต. ริมใต้ อ. แม่ริมเชียงใหม่ไทย  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจคือ 053 861-511-3  เว็บไซต์ของโรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ


คลิปวีดีโอโรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ

คลิปวีดีโอโรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ


แผนที่โรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน