เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท (Kao Mai Lanna Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ฟาร์มทุ่งเสี้ยว กม.29 ถนนสายเชียงใหม่ - ฮอด สันป่าตอง เชียงใหม่ อยู่หากจากตัวเมืองประมาณ 30 นาที แต่การเดินทาง ไป มาสะดวก มีที่จอดรถ มีต้นไม่และสวนที่ร่มรื่น 

โรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท ห้องพักกว้างขวาง สะอาดและร่มรื่น ตอนช่วงเช้า มีโยคะให้เล่น เข้ากับบรรยากาศเป็นอย่างมาก แต่ช่วงกลางคืน ค่อนข้างวังเวงไปหน่อย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท คือ 05383 4470-5  เว็บไซต์ของโรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ทเพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท


แผนที่โรงแรม เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน