เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท (Kao Yai Grandview Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท   ดังนี้


โรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท อยู่ใกล้ทางขึ้นเขาใหญ่ หาง่ายที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ใกล้ ดาษดา และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะกับการมาพักผ่อน ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ เป็นต้น เมื่อมาพักที่โรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ทแห่งนี้แล้ว ยังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกได้อย่างสะดวก

โรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท ภายในห้องพัก กว้างขวางและสะอาดดี แต่ผู้ที่เข้ามาพัก จะพูดถึงเรื่องราคาอาหารของโรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท ว่าค่อนข้างแพง พนักงานน่ารักดี แต่กลางคืนอาจมีพวกแมลงเยอะเพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สนใจข้อมูลโรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 74 / 2 ปราจีนบุรี - เขาใหญ่  ถนนเนินหอม  25230  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท คือ 037-279411 เว็บไซต์ของโรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท คือ http://www.kaoyaigrandviewresort.com 
คลิปวีดีโอโรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน