เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมกะรน บีช รีสอร์ท (Karon Beach Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมกะรน บีช รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมกะรน บีช รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมกะรน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดทะเล เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีมาตรฐานในการบริการ และเดินทางมาสะดวกหาง่าย บริบริเวณใกล้ๆโรงแรมมีร้านนวดแผนโบราณ ร้านอาหาร ร้านนั่งดื่มหลายร้าย มีที่จอดรถน้อยไปหน่อยแต่ก็ไม่ใช่ปัญหา 

โรงแรมกะรน บีช รีสอร์ท ภายในห้องพักสะอาด ของใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มองเห็นวิวทะเททุกห้อง และได้ยินเสียงคลื่นทะเล มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีบริการนวด สปา บริการซักแห้ง ตู้นิรภัย และผับ/บาร์ สนใจข้อมูลโรงแรมกะรน บีช รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมกะรน บีช รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 51 หาดกะรน ต. กะรน อ. เมือง จ. ภูเก็ต  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมกะรน บีช รีสอร์ทคือ 076 330 006-7  เว็บไซต์ของโรงแรมกะรน บีช รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมกะรน บีช รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมกะรน บีช รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมกะรน บีช รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน