เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ท (Khao Nanghong Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาด อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จัดว่าโรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ทมีความโดเด่นไม่เหมือนใคร เดินทางมาสะดวก มีกิจกรรมหลายๆอย่างไว้เพิ่มความสนุกสนาน มีจักรยานให้เช่า เพื่อปั่นไปสัมผัสธรรมชาตอย่างใกล้ชิด มีหาดส่วนตัวที่สวยงาม

โรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ท ห้องพักขนาดพอดี สะอาด อาหารเช้าพอใช้ มีบริการซัแห้งหากใครที่คิดอยู่ที่โรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ทแห่งนี้หลายคืน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สนใจข้อมูลโรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 123/6 ม. 5 ถ.พระยารัตนาเศรษฐี ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระนอง  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ทคือ 08 6304 2628  เว็บไซต์ของโรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ท
ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน