เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท (Khao Sok Green Valley Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท อยู่ใกล้ประตูทางเข้าอุทยานเขาสก เดินทางไปสะดวก หาง่าย ที่จอดรถสะดวก และเมื่อท่านมาพักที่โรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ทแล้วยังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้ง่าย มีกิจกรรมสันทนาการต่างให้ เช่นปั่นจักรยาน ชมวิว ธรรมชาติ

โรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท ภายในห้องพักสะอาดเหมาะสมกับราคา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่บางห้องไม่มีโทรทัศน์ ให้ดู พนักงานต้อนรับมีความเอาใจใส่ลูกค้าดี สนใจข้อมูลโรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท เพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 26/14 หมู่ 7. ตะกั่วป่า  เขาหลัก  เขาหลัก (พังงา)  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท คือ 076 485 138 เว็บไซต์ของโรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท คือ http://www.khaolakpalmhill.com


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน