เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Koh Chang Resort And Spa)

เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง (ตราด) - ห้องพัก
ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้  

โรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นตึก 4 ชั้นที่ อยู่ติดชายหาด เลยทำให้มีความเป็นส่วนตัวดี แต่ด้าน hill side อยู่ติดป่าเขาเงียบสงบ อยู่กับธรรมชาติ แต่ต้องเดินไกลหน่อย มาถึงที่โรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา แล้ว อย่าลืมไปว่ายน้ำเพราะ สวยมาก

ห้องพักของโรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เนื่องจากสร้างมานาน เลยมีสภาพเก่าไปบ้างแต่ตอนนี้น่าจะไดรับการปรับปรุงบ้างแล้วเพราะลูกค้าบางท่าน ก็บอกว่าห้องพักสะอาด และสวยมาก  สระว่ายน้ำเล็ก และที่จอดรถมีน้อย แต่ลูกค้าสามารถไปเล่นน้ำหน้าหาด ของโรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ สนใจข้อมูลโรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา  เพิ่มเติม โรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา  ตั้งอยู่ที่ 39 หมู่ 4 ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จ.ตราด 23100 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 02-277-5256  02-692-0031 เว็บไซต์ของโรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา  คือ http://www.kohchangresortandspa.com


คลิปวีดีโอโรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Koh Chang Resort And Spa)
 


แผนที่โรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Koh Chang Resort And Spa)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน