เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท (Koh Talu Island Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท แห่งนี้ เดินทางมาสะดวกมีรถรับ ส่งสนามบิน มีหาดส่วนตัวและมีกิจกรรมสันทนาการต่างๆอีกมากมาย เช่นดำน้ำเป็นต้น มีห้องอาหาร ห้องประชุม และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้

โรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท ภายในห้องพักสวย สะอาด เหมาะสมกับราคา เมื่อมาพักที่โรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท แห่งนี้จะมีกิจกรรมไว้ให้ท่านได้ทำมากมายไม่รู้เบื่อ อาหารเช้าอร่อย และพนักงานทุกคนน่ารักมาก สนใจข้อมูลโรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 111 / 1 หมู่ 10 ต. บางสะพาน อ. บางสะพานน้อยจังหวัดประจวบคีรีขันธ์   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท คือ 089-918-3715  เว็บไซต์ของโรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมเกาะทะลุ ไอแลนด์ รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน