เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรม เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท (Koh Tao Coral Grand Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท  ดังนี้  

โรงแรมหาไม่ยาก ไม่ต้องขึ้นเขา อยู่ติดทะเล แต่โรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ทนี้ได้รับขึ้นชื่่อในเรื่องดำน้ำ มาที่นี่ไม่ควรพลาดในการดำน้ำ  ชมดูปะการังสวยๆ โรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท  ยังอยู่ใกล้แหล่งบันเทิงสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน  

ห้องพักสะอาด ตกแต่งด้วยไม้แบบธรรมชาติ แต่ว่าผลจากรีวิวโรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท  ยังมีลูกค้าบางท่านบอกว่าห้องพักเล็กคับแคบไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วโรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท  แห่งนี้ยังเป็นที่ๆลูกค้าอยากกลับมาใช้บริการที่นี่อีก สนใจข้อมูลโรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท  เพิ่มเติม โรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 15 / 4 หมู่ 1  เกาะเต่า  เกาะพงัน จ. สุราษฎร์ธานี 84280 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ทคือ077 456 432  เว็บไซต์ของโรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท คือ http://www.kohtaocoral.com

คลิปวีดีโอโรงแรม เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรม เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน