เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ (Krungsri River Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมกรุงศรี ริเวอร์   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมกรุงศรี ริเวอร์   ดังนี้

โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ ตั้งอยู่กลางเมืองอยุธยา ไปไหนต่อไหนได้สะดวกเพราะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่จอดรถมีน้อย และต้องข้ามถนนมา โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ อยู่ติดริมแม่น้ำป่าสัก วิวสวย มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ฟิตเนส และซาวน่า 

โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์  ภายในห้องพักสะอาด แต่บางห้องยังเหม็นกลิ่นบุหรี่ ห้องพักตดแต่งเรียบง่าย ของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สนใจข้อมูลโรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ เพิ่มเติม โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ ตั้งอยู่ที่ 27/2 ม.11 ถ.โรจนา ต.กะมัง จ.พระนครศรีอยุธยา  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ คือ 035-244-333  เว็บไซต์ของโรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ 
คลิปวีดีโอโรงแรมกรุงศรี ริเวอร์


แผนที่โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน