เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรม ลา พาโลมา (La Paloma Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม ลา พาโลมา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม ลา พาโลมา ดังนี้

โรงแรม ลา พาโลมา เป็นโรงแรมที่เปิดมานานแล้วตั้งอยู่ตรงข้ามกับวิทยาลัยพยาบาลพิษณุโลก เดินทางมาง่ายสะดวก โรงแรมหาง่าย มีที่จอดรถสะดวก มีกรุ๊ปทัวร์มาเยอะ แต่โดยรวมถือว่าพอใจสำหรับผู้ที่เคยมาพักแล้ว เพราะอยู่ในตัวเมืองหาของกิน หรือติดต่อธุระได้สะดวก

โรงแรม ลา พาโลมา ภายในห้องพักบางห้องอาจดูเก่า และข้าวของเครื่องใช้อาจดูเก่าไปบ้างแต่ มีครบและสภาพพร้อมใช้งาน แต่ในห้องน้ำไม่มีสายชำระ ค่อนข้างลำบากสำหรับคนไทย โรงแรม ลา พาโลมา มีสระว่ายน้ำ และมีสนามกอล์ฟ นวด และห้องฟิตเน็ต เมื่อมาพักที่โรงแรม ลา พาโลมา แห่งนี้แล้วทั้งประหยัดและตอบสนองทุกสิ่งความต้องการของลูกค้า สนใจข้อมูลโรงแรม ลา พาโลมา เพิ่มเติม โรงแรม ลา พาโลมา ตั้งอยู่ที่ 103 / 8 ถ. ศรีธรรมไตรปิฎก อ. เมือง จ. พิษณุโลก  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม ลา พาโลมา คือ 055 217930 - 4  เว็บไซต์ของโรงแรม ลา พาโลมา 


คลิปวีดีโอโรงแรม ลา พาโลมา


คลิปวีดีโอโรงแรม ลา พาโลมา


แผนที่โรงแรม ลา พาโลมา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน