เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท (La Toscana Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ในสวนผึ้ง จึงมีวิวและบรรยากาศที่นีมาก เดินทางมาสะดวกเพราะเป็นสถานที่ท่องเท่ยวหลักๆอยู่แล้ว นอกจากนี้แล้วยังสามรถไปยังที่ต่างๆได้สะดวกเช่น บ้านฟริ้นสโตน ฟาร์มแกะซีนเนอร์รี่ บ้านเทียนหอม ที่ขายของที่ระลึกมากมายเป็นต้น

โรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท ภายในห้องพักกว้างและสะอาดเหมาะกับคู่รักที่จะมา ฮันนีมูน หรือ มาเติมความหวานให้กัน มีห้องพักชั้นพิเศษ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและมีกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมาย แต่ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท บางท่านบอกว่าห้องบางห้องเก่าและทรุดโทรม แต่บรรยากาศดีมาก สนใจข้อมูลโรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 5/1 หมู่ 3 บ้านผาปก ตำบล สวนผึ้ง  สวนผึ้ง  ราชบุรี   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท คือ 081 753 7500  เว็บไซต์ของโรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน