เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมลำพูนวิลล์ (Lamphun Will Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลำพูนวิลล์   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลำพูนวิลล์   ดังนี้

หากท่านต้องได้มาทำธุระหรือมาเที่ยวที่ลำพูล ท่านต้องการโรงแรมในเมืองที่เดินทางไปมาสะดวก เรียบง่ายและราคาไม่แพง โรงแรมลำพูนวิลล์  เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ และสะดวกกับการเดินทางไปต่อยังที่ต่างคนไม่พลุกพล่านและเป็นส่วนตัวดี

โรงแรมลำพูนวิลล์ ห้องพักขนาดพอดี สะอาดเหมาะสมกับราคา ของใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาหารเช้าไม่มีให้เลือกหลากหลาย  โรงแรมลำพูนวิลล์ ตั้งอยู่ที่ 204/10 ถนนจามเทวี   ต.ในเมือง  อ.เมือง  ลำพูน  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมลำพูนวิลล์ คือ 053 534 865-6  เว็บไซต์ของโรงแรมลำพูนวิลล์ 

คลิปวีดีโอโรงแรมลำพูนวิลล์ 


คลิปวีดีโอโรงแรมลำพูนวิลล์ 


แผนที่โรงแรมลำพูนวิลล์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน