เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมลานนา มันตรา (Lanna Mantra Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลานนา มันตรา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลานนา มันตรา ดังนี้

ใครที่ชอบบนนยากาศแบบล้านนา และท่ามกลางธรรมชาติ โรงแรมลานนา มันตรา แห่งนี้เป็นคำตอบให้คุณได้ โรงแรมลานนา มันตรา แห่งนี้ตั้งอยู่ที่146 ถ. ป่าตัน. ต. ป่าตัน อ. เมือง จ. เชียงใหม่ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเดินทางมาสะดวก ใกล้แม่น้ำปิง มีที่จอดรถเพียงพอ ลุกค้าที่ไม่มีรถส่วนตัวมาทางโรงแรมก็มีรถรับส่ง ไปยังตลาดและที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

โรงแรมลานนา มันตรา ภายในห้องพักกว้างและสะอาด ได้กลิ่นไอ ของล้านนาและธรรมชาติที่แท้จริง อาหารเช้าอร่อย มีจักรยานให้ปั่นรอบๆโรงแรมได้ ห้องพักบางห้องเห็นวิวแม่น้ำปิง สระว่ายน้ำเป็นน้ำเกลือ ทำให้ไม่ระคายผิว มีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมลานนา มันตรา เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมลานนา มันตราคือ 053 110 345-7  เว็บไซต์ของโรงแรมลานนา มันตรา


คลิปวีดีโอโรงแรมลานนา มันตรา


คลิปวีดีโอโรงแรมลานนา มันตรา


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมลานนา มันตรา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน