เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา (Le Vimarn Cottages & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา  ดังนี้  

หากท่านที่ต้องการความหรูหรา เงียบสงบ โรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา แห่งนี้ ครบทุกความต้องการ ของลูกค้า ตั้งอยู่บนเขา มองเห็นวิวสวยงาม มีรถรับ ส่งของทางโรงแรม โรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา  ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จึงอาจมีแมลง ตุ๊กแก หรืองูตัวเล็ก เพ่นพ่านออกมาได้ จึงไม่เหมาะกับผู่ที่กลัวสัตว์เหล่านี้

โรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา ได้รับการวางใจและลูกค้าที่เคยมาพักแวะเวียนกลับมาเสมอเพราะต้อนรับแบบอบอุ่นและ มีมิตรภาพ กิจกรรมสันทนาการต่างๆยังมีสปา ที่ขึ้นชื่อของโรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา สระว่ายน้ำ สนใจข้อมูลโรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา เพิ่มเติม โรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 40/11 หมู่ 4 ต.เพ  อ่าวพร้าว  เกาะเสม็ด ระยอง  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา คือ 0-3864-4106-7 0-3864-4104-5  เว็บไซต์ของโรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา คือ http://www.levimarncottage.com


คลิปวีดีโอโรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา แผนที่โรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน