เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเลยพาเลซ (Loei Palace Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเลยพาเลซ  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเลยพาเลซ  ดังนี้

โรงแรมเลยพาเลซ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองบรรยากาศดีอยู่ติดเขา แต่เนื่องจากโรงแรมเปิดมานานแล้วสภาพค่อนข้างแพงแต่ก็ยังใช้งานได้ดีและสะอาด มีที่จอดรถเพียงพอ และเมื่อมาพักที่โรงแรมเลยพาเลซ แล้วยังสามรถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของจังหวัดเลยได้อย่างสะดวก

โรงแรมเลยพาเลซ ภายในห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ บรรยากาศสงบและร่มรื่น อาหารเช้าพอใช้ สนใจข้อมูลโรงแรมเลยพาเลซ เพิ่มเติม โรงแรมเลยพาเลซ ตั้งอยู่ที่ 167/4 ถ.เจริญรัตน์ อ. เมือง จ.เลย  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเลยพาเลซ คือ 04281 5668-73  เว็บไซต์ของโรงแรมเลยพาเลซ 

คลิปวีดีโอโรงแรมเลยพาเลซ 

คลิปวีดีโอโรงแรมเลยพาเลซ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน