เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว (Lotus Pang Suan Kaew Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว ดังนี้

โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว ตั้งอยูถนน ห้วยแก้ว หรือเป็นที่รู้จักกันว่า กาดสวนแก้ว เดินทางมาสะดวก เป็นจุดศุนย์รวมของการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ชั้นล่างเป็นห้างสรรพสินค้า และมีร้านอาหารของกินมากมาย มีที่จอดรถเพียงพอ

โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว ห้องพักกว้างขวางหรูหรา และสะอาด มีของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เป็นโรงแรมชื่อดังในเชียงใหม่ซึ่งมีชื่อเสียงรับประกันไว้แล้วว่าจะไม่ทำให้ผุ้เข้าพักผิดหวัง สนใจข้อมูลโรงแรมโลตัส ปางสวนแก้วเพิ่มเติม โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้วตั้งอยู่ที่ 21 ถ. ห้วยแก้ว. ต. สุเทพ อ. เมือง จ. เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโลตัส ปางสวนแก้วคือ 05322 4333  เว็บไซต์ของโรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว


คลิปวีดีโอโรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว

คลิปวีดีโอโรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว


แผนที่โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน