เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมโลตัส วิลเลจ (Lotus Village Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโลตัส วิลเลจ  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโลตัส วิลเลจ  ดังนี้

โรงแรมโลตัส วิลเลจ ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมือง เดินทางมาสะดวกและหาง่าย ใกล้กับจุดขึ้นรถไปอุทยานประวัติศาตร์ และ ร้านอาหารร้านค้าต่างๆ ทำให้หาอาหารของกินง่าย โรงแรมไม่ใหญ่แต่เยอะด้วยคุณภาพ และการบริการที่ดี ทำให้พักลูกค้าที่มาที่โรงแรมโลตัส วิลเลจแล้วเมื่อมาสุโขทัยต้องมาพักที่โรงแรมโลตัส วิลเลจอีกครั้ง

โรงแรมโลตัส วิลเลจ ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ บริเวณโรงแรมร่มรื่น และสงบ อาหารเช้าสะอาดอร่อย แต่มีให้เลือกน้อย สนใจข้อมูลโรงแรมโลตัส วิลเลจ เพิ่มเติม โรงแรมโลตัส วิลเลจตั้งอยู่ที่ 170 ถนนราชธานี อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโลตัส วิลเลจคือ 055 621 484  เว็บไซต์ของโรงแรมโลตัส วิลเลจ

คลิปวีดีโอโรงแรมโลตัส วิลเลจ

คลิปวีดีโอโรงแรมโลตัส วิลเลจ


แผนที่โรงแรมโลตัส วิลเลจ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน